Học sinh dân tộc thiểu số Trường PTDTNT THPT Huyện Điện Biên tập trung ôn tập kiến thức cho kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2024

Còn hơn 2 tháng nữa học sinh lớp 12 trên cả nước sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2024. Đây cũng là thời điểm học sinh dân tộc thiểu số Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên dành nhiều thời gian tập trung ôn tập kiến thức, chuẩn bị tâm lý vững vàng để đạt kết quả cao. Ban truyền thông của nhà trường trân trọng giới thiệu tới độc giả chùm ảnh ghi lại những hình ảnh sống động về không khí học tập của các em học sinh dân tộc thiểu số tại Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên, đánh dấu cho 12 năm miệt mài đèn sách...
Những ngày tháng 4 này, học sinh dân tộc thiểu số Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên dành nhiều thời gian tập trung ôn tập kiến thức, chuẩn bị tâm lý vững vàng để đạt kết quả cao.
Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức cho học sinh lớp 12, giáo viên Truờng Phổ thông dân tộc nội trú huyện Điện Biên còn ân cần động viên học sinh để các em có tâm lý vững vàng bước vào kỳ thi.

Những giờ ôn tập trên lớp giúp học sinh nắm vững kiến thức, chuẩn bị cho kỳ thi đạt kết quả cao.
Chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2024, ngay từ đầu học kỳ 2, bên cạnh việc hoàn thành chương trình theo khung thời gian của năm học, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú trung học phổ thông huyện Điện Biên đã triển khai kế hoạch ôn tập cho học sinh lớp 12.
Trường Phổ thông Dân tộc nội trú trung học phổ thông huyện Điện Biên tổ chức nhiều đợt kiểm tra để xác định mức độ kiến thức của học sinh, từ đó phân công giáo viên kèm cặp học sinh yếu kém, giúp các em có tâm lý vững vàng và kiến thức tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.

Học sinh lớp 12 Truờng Phổ thông Dân tộc nội trú trung học phổ thông huyện Điện Biên hào hứng cùng nhau ôn tập trong thư viện.

Ngoài giờ lên lớp, thư viện cũng là nơi lý tuởng để học sinh ôn tập, tìm kiếm tài liệu bổ trợ kiến thức cho kỳ thi.
Ngoài giờ học trên lớp, các em học sinh thường xuyên trao đổi kiến thức, cùng nhau ôn tập.
 Thời điểm này được xác định là giai đoạn rất quan trọng của học sinh lớp 12 trong việc quyết định tương lai cho chính bản thân mình. Hãy là người tự tin, thông thái để đưa cho mình chọn lựa phù hợp nhất, cũng như có kế hoạch học tập cũng như ôn thi sao cho thật hiệu quả.
Nguyễn Quý