LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024 VÀ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH CỦA TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN

Tháng 5, hoa bằng lăng tím nở rộ, phượng vĩ đỏ rực cả một góc trời xanh biếc, dưới những tia nắng ban mai trong lành của ngày hè, lại một chuyến đò nữa của Thầy và Trò trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên đã cập bến bờ tri thức thành công!

Sáng ngày 28/5, trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên đã tổ chức trọng thể Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024, tri ân trưởng thành cho học sinh niên khóa 2021 – 2024. Tham dự buổi Lễ, Về phía hội đồng sư phạm Nhà trường, có thầy giáo Lương Đình Tuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong ban giám hiệu cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí long trọng, tươi vui, phấn khởi và cũng đầy lắng đọng.
Học sinh nhà trường phấn khởi dự Lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024
.

Thầy giáo Lương Đình Tuấn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thông qua báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024.
Thầy giáo Trần Viết Cần – Chủ tịch Công đoàn nhà trường – thông qua các Quyết định khen thưởng và trao học bổng cho học sinh.
Khen thưởng cho Học sinh Gỏi, học sinh xuất sắc năm học 2023 – 2024.
Khen thưởng cho các lớp có thành tích thi đua xuất sắc trong năm học 2023 – 2024.
Khen thưởng cho học sinh có thành tích cao trong Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ III năm 2024.
Khen thưởng cho các thầy cô thành tích thi đua xuất sắc trong năm học 2023 – 2024.
Quý vị đại biểu và các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường.
Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 là dịp quan trọng để thầy trò trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên cùng đánh giá lại những thành quả của nhà trường trong năm học vừa qua. Buổi Lễ đã ghi nhận, biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, đồng thời cũng là thời khắc để các em học sinh khối 12 thể hiện những dấu ấn đẹp nhằm tri ân thầy cô giáo, các bậc sinh thành. Tại buổi lễ, thầy giáo Lương Đình Tuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bài Diễn văn điểm lại những dấu ấn đáng tự hào của năm học vừa qua. Thầy giáo Trần Viết Cần – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã đọc quyết định và tổ chức phát thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học. Trong đó, có 3 tập thể xuất sắc được tuyên dương, học sinh đạt trong hội khoẻ phù đổng cấp tỉnh giai đoạn 2 năm 2023 – 2024. Cũng tại buổi Lễ, 3 giáo viên chủ nhiệm và các huấn luyện viên xuất sắc tuyên dương và trao thưởng.
Sau phần tuyên dương và trao thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc, em Lường Thị Lan Anh, học sinh lớp 12B đã đại diện cho học sinh niên khoá 2021 – 2024 phát biểu những lời tri ân chân thành và đầy cảm xúc cùng lời hứa thế hệ học sinh khoá2021 - 2024 sẽ mang tất cả những tinh hoa đã học tập, trau dồi được từ mái trường thân yêu để kiến tạo và lan toả những giá trị ý nghĩa đến với những miền đất, chân trời mới.
Khép lại năm học 2023 - 2024, xin chúc mừng tập thể sư phạm trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên đã với những thành tích đáng tự hào trên tất cả các phương diện. Chúc cho các bạn học sinh Khóa 2021 - 2024 của Nhà trường sẽ tự tin tỏa sáng trên chặng đường phía trước từ những hành trang vững chắc được tạo dựng từ mái trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên thân yêu.
Nguyễn Quý