Gặp mặt động viên học sinh dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh  năm học 2022 - 2023

Chiều 05/12/2023, trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên đã tổ chức buổi gặp mặt động viên học sinh dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023 - 2024. Buổi gặp mặt có sự tham dự của thầy giáo Lương Đình Tuấn- Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Phí Văn Sốp, thầy giáo Ngô Xuân Chính - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo phụ trách các đội tuyển các môn văn hóa, đặc biệt là sự có mặt của 78 em học sinh tham dự kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023-2024. Đây là những học sinh xuất sắc nhất đã trải qua kỳ tuyển chọn HSG của trường.
 Buổi giao lưu, chia sẻ, động viên, khích lệ các em là học sinh giỏi nhà trường tham dự  09 bộ môn văn hóa: Văn học, Toán học, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Tin học, Địa lý, Tiếng anh, Giáo dục Kinh tế & pháp luật (Giáo dục công dân).
Phát biểu bại buổi gặp mặt, thầy giáo Lương Đình Tuấn đã động viên tinh thần các em học sinh trước kì thi sắp tới. Thầy hiệu trưởng đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, vượt khó của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển, thầy kỳ vọng các em sẽ mang lại bảng vàng thành tích về cho nhà trường, trở thành niềm tự hào và cũng là tấm gương cho các thế hệ các em học sinh của nhà trường mai sau: “Hôm nay các em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường sẽ tự hào về các em”
Description: A person standing in front of a stageDescription automatically generated

Trong buổi lễ, cô giáo giáo Nguyễn Nét Thu, thầy Bùi Đình Quang đã hướng dẫn, dặn dò những “hành trang” quan trọng, cần thiết trong cuộc thi cùng với những lời động viên rất chân tình đầy sự quyết tâm: “Thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh là cơ hội để các em khẳng định hành trình khám phá tri thức, phát triển trí tuệ, tài năng, đam mê, khát khao chiến thắng”.

Đáp lại niềm tin tưởng của quý thầy cô em Lò Thị Na - học sinh giỏi môn Ngữ văn, đại diện các em trong đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện tốt nhất của các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo dạy đội tuyển của nhà trường cùng gia đình đã đồng hành cùng các em trong hành trình này, đồng thời bảy tỏ sự quyết tâm của bản thân trong kì thi này. Em Na và các bạn xin hứa sẽ bình tĩnh, tự tin cố gắng nỗ lực, quyết tâm để đáp lại tình cảm, niềm tin của quý thầy cô, mang vinh dự cho nhà trường và gia đình.

Kết thúc buổi gặp mặt, Ban giám hiệu nhà trường có những phần quà nhỏ gửi tới các em học sinh, vừa để khích lệ các em làm bài thi thật tốt đạt kết quả cao nhất, cũng là phần thưởng cho những cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của tất cả các em.

Description: A group of people sitting at tablesDescription automatically generated

Người viết: Vũ Thị Liên
Nguồn: Tổ Toán - Lý - Tin