Chia tay thầy Hiệu trưởng luân chuyển công tác và đón chào thầy Hiệu trưởng, thầy phó Hiệu trưởng mới về công tác tại trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên

Chiều ngày 07/11/2023  trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên long trọng tổ chức lễ đón tân Hiệu trưởng Thầy Lương Đình Tuấn; tân phó hiệu trưởng Thầy Phí Văn Sốp và bùi ngùi chia tay nguyên Hiệu trưởng Thầy Trần Đăng Khoa.
Đến dự buổi gặp mặt và chia tay có sự hiện diện của lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo; đại diện UBND huyện Điện Biên; UBND phường Nam Thanh;  toàn thể giáo viên, nhân viên trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên. Toàn bộ hội đồng sư phạm nhà trường đã dành nhiều tình cảm sâu sắc đón chào đồng chí Lương Đình Tuấn  – Hiệu trưởng mới, đồng chí Phí Văn Sốp phó Hiệu trưởng mới của trường và lưu luyến chia tay đồng chí Trần Đăng Khoa – Nguyên hiệu trưởng nhà trường đến nơi công tác mới.
Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thân thiện thắm tình đồng nghiệp đồng chí Ngô Xuân Chính – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt HĐSP nhà trường đã bày tỏ những tình cảm chân thành của tập thể CB-GV-NV trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên dành cho đồng chí Trần Đăng Khoa. Chúc đồng chí Trần Đăng Khoa - Nguyên bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường thuyên chuyển công tác về đơn vị mới luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt và luôn giữ mãi lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề, cùng quyết tâm đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.
Giờ chia tay, dặn lòng ta mạnh mẽ
Nhưng mà sao khóe mắt vẫn cay cay
Bao ân tình những phút giây bên nhau
Kỷ niệm đó làm sao ta quên được.
Lưu luyến chia tay thầy hiệu trưởng cũ, phấn khởi hân hoan đón chào lãnh đạo mới, thành viên mới của hội đồng – Thầy Lương Đình Tuấn bổ nhiệm về giữ chức vụ Hiệu trưởng mới  và thầy Phí Văn Sốp bổ nhiệm về chức vụ phó Hiệu trưởng mới của trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên kể từ ngày 06/11/2023.
Trong bài phát biểu gặp gỡ, Thầy Lương Đình Tuấn cũng đã bày tỏ niềm vui và những tâm tư, tình cảm của mình dành cho tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường. Qua lời phát biểu ngắn gọn nhưng toàn thể cán bộ giáo viên đều cảm nhận được sự chân tình, phong thái làm việc chuyên nghiệp cũng như tâm huyết của thầy trong việc duy trì thành tích và tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.
Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi lễ

Đ/c Lê Quang Vinh – phó Giám đốc Sở GD&ĐT