HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ TÌM HIỂU VỀ NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2023)

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức buổi tuyên truyền ý nghĩa ngày 20/10 và giáo dục phẩm chất – truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
Tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam vào ngày 20/10 là một sự kiện quan trọng nhằm Tôn Vinh và tri ân những đóng góp quan trọng mà phụ nữ Việt Nam đã đem lại cho xã hội. Phụ nữ không chỉ góp phần trong gia đình và công việc nhà, mà còn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, y tế, kinh tế, và chính trị. Ngoài ra ngày 20/10 còn thể hiện tinh thần đoàn kết và đoàn viên trong cộng đồng phụ nữ. Các hoạt động kỷ niệm thường tạo cơ hội cho phụ nữ gặp gỡ, trò chuyện, và cùng nhau tạo ra một môi trường vui vẻ và hòa nhã. Ngày này cũng là dịp để giáo dục và tuyên truyền cho các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nữ và học sinh toàn trường về quyền và vai trò của phụ nữ trong xã hội. Các hoạt động thông qua lời nói, hình ảnh, và văn nghệ có thể nâng cao nhận thức về tình hình, quyền lợi, và vị thế của phụ nữ. Tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng gửi đến họ thông điệp về sự đánh giá cao và khích lệ phụ nữ để tiếp tục hoàn thành những mục tiêu và ước mơ trong cuộc sống và sự nghiệp.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Cuối buổi tuyên truyền các đồng chí giáo viên, nhân viên nữ cùng chụp ảnh lưu niệm.

Giáo viên: Chu Thị Thanh Hoa
            Tổ: NN-Sinh-TD