NGƯỜI LÁI ĐÒ THẦM LẶNG

Cô ơi!
Âm thầm và lặng lẽ, người đã chọn công việc nơi sân khấu không tiếng vỗ tay giòn giã. Người đã gắn bó với chiếc bảng đen đầy bụi phấn vương trên tóc. Người đã lái không biết bao nhiêu chuyến đò qua con sông tri thức để cập bến ước mơ, nhưng sẽ có bao nhiêu khán giả ngồi dưới chăm chú lắng nghe trọn vẹn lời người. Sẽ có bao nhiêu đứa học trò nhận ra tóc người đã bạc đi không vì bụi phấn như bài hát vẫn nghe hồi bé và sẽ có bao nhiêu hành khách quay về bến đò xưa khi đã thành công danh toại... Trên đường đời người vẫn luôn âm thầm và lặng lẽ vì người là cô Lê Thị Kim Ngân. Cảm ơn cô vì đã chọn công việc trồng người là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.
Dẫu không được tiếp xúc với cô quá nhiều nhưng chúng con đều biết rằng, trước mỗi bước đi của chúng con luôn có sự soi sáng, dẫn bước và đồng hành của cô. Trước mỗi cuộc thi cô luôn động viên tiếp sức chúng con giúp chúng con tự tin hơn để cháy hết mình.
          "Người đi nhưng cách họ đi luôn ở lại"
Dù cô còn không công tác tại trường nhưng trong ký ức của mỗi chúng con, những người con của trường PTDTNT - THPT Huyện Điện Biên. Cô vẫn luôn là người cô mẫu mực và là một "người mẹ" đáng mến. Chúng con cảm ơn cô rất nhiều. Cuối cùng chúng con chúc cô luôn có một sức khỏe tốt công tác tốt và gặt hái được nhiều thành công trong cương vị nơi công tác mới!
Một số hình ảnh của cô giáo Lê Thị Kim Ngân trong thời gian gắn bó và làm việc tại nhà trường.