Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên đạt giải Nhì toàn toàn Giải Bóng đá Thanh niên huyện Điện Biên năm 2023

Chiều ngày 13/10, Tại sân vận động xã Pom Lót, UBND huyện Điện Biên đã tổ chức lễ Bế mạc Giải Bóng đá Thanh niên huyện Điện Biên năm 2023.

Đ/c Lò Thị Thức - Bí thư Huyện Đoàn Điện Biên giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích tại giải đấu. (Ảnh – Nguyễn Quý)
Đến dự lễ tổng kết và trao thưởng có: lãnh đạo Tỉnh Đoàn, UBND huyện Điện Biên; Huyện đoàn Điện Biên, đại diện Đoàn Thanh niên các khối trong toàn huyện, cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên...
Giải bóng đá Thanh niên huyện Điện Biên năm 2023 thu hút sự tham gia của các đội bóng đến từ 4 khối. Sau 05 ngày thi đấu với 04 khối thi đến từ: Khối phòng, cơ quan, ban ngành, đoàn thể, công an, TTYT huyện, Nhà máy xi măng; Khối xã Lòng chảo; Khối xã Vùng ngoài; Khối các Trường THPT, giải đã kết thúc tốt đẹp.
Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cá nhân và tập thể cho các đội tuyển. Về giải cá nhân: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất; Cầu thủ xuất sắc nhất; Thủ môn xuất sắc nhất trao cho Văn Linh (NT HĐB).
Thủ môn xuất sắc nhất: Văn Linh (Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên)
(Ảnh – Nguyễn Quý)
Về giải tập thể: Ban Tổ chức đã trao Giải Nhì toàn đoàn cho Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên.
Giải Bóng đá Thanh niên huyện Điện Biên năm 2023 được chuẩn bị kỹ càng về hậu cần, sân bãi, công tác tổ chức khoa học, chất lượng các trận đấu giàu sức hấp dẫn về mặt chuyên môn nên nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt thành của các đội bóng và các khán giả trẻ.
Giải là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023); đồng thời đây cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh, của huyện; Kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2023); tạo sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe thể chất cho đoàn viên thanh niên để phục vụ tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, trường học; đóng góp tích cực trong phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.
Một số hình ảnh buổi trao giải: (Ảnh – Nguyễn Quý)

Tác giả:  Lương Hà - Nguyễn Quý
Nguồn: Tổ Văn - Sử - Địa - GDCD - CN