TỔ CHỨC GẶP MẶT HỌC SINH KHỐI 12 TRƯỚC KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA NĂM 2024

Nhằm động viên, khích lệ các em học sinh khối 12 của Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2024, ngày 22/6/2024,  Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên đã tổ chức gặp mặt học sinh khối 12 năm học 2023 - 2024.
Tham dự buổi gặp mặt có Thầy Lương Đình Tuấn – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn trường, các Thầy cô giáo là GVCN, GVBM giảng dạy các môn thi TN THPT cho học sinh khối 12 và đại diện Hội Cha mẹ học sinh lớp 12, cùng 102 em học sinh khối 12 năm học 2023-2024.
Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2024, Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên có 102 em học sinh tham gia thi tại điểm thi trường THPT Thanh Chăn.
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thầy Lương Đình Tuấn – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng toàn thể học sinh khối 12 của trường đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập và rèn luyện tại trường. Trong cảm xúc ấm áp của buổi gặp mặt, Thầy giáo hiệu trưởng đã nhắn nhủ đến tất cả các em học sinh phải giữ gìn sức khỏe, ôn tập thật tốt; khi bước vào kỳ thi phải chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, chấp hành tốt nội quy, quy chế kỳ thi và chúc toàn thể các em đạt kết quả tốt nhất; đồng thời, sau tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT, Thầy dặn dò các em học sinh cần phải tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện thực hiện ước mơ của bản thân; các em là nguồn nhân lực tương lai quan trọng của tỉnh nhà; mong muốn các em luôn luôn cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, xứng đáng là người con của mảnh đất Điện Biên anh hùng với truyền thống cần cù, siêng năng, sáng tạo trong học tập, lao động, sản xuất, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Cũng trong buổi gặp mặt, Nhà trường đã tiến hành trao quà trong chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2024  hỗ trợ cho các em học sinh. Đây là sự quan tâm rất sâu sắc của thầy cô nhà trường, các doanh nghiệp đơn vị, các nhà hảo tâm đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh là người dân tộc thiểu số. Món quà là niềm động viên, tiếp sức cho các em cho kỳ thi sắp tới.
Đại diện BGH nhà trường thầy giáo Lương Đình Tuấn – trao quà Tiếp sức mùa thi cho các em học sinh khối 12
Đại diện cho toàn thể học sinh khối 12, em Lò Thị Na - học sinh lớp 12 của nhà trường đã phát biểu cảm xúc của mình trong buổi gặp mặt. Em gửi lời cảm ơn đến các thầy cô trong BGH, các thầy cô giảng dạy bộ môn, các cô chú cán bộ nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện để các em được học tập và rèn luyện trong môi trường tốt nhất. Thay mặt cho 102 bạn trong khối, em hứa sẽ nỗ lực hết mình, quyết tâm đạt kết quả cao nhất để không phụ lòng mong mỏi của lãnh đạo trường và các thầy, cô giáo.

Với sự quan tâm của BGH nhà trường, sự tận tâm, nhiệt huyết của các bậc cha mẹ và thầy cô giáo trong nhà trường, Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên tin tưởng rằng các em học sinh lớp 12 tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2024 đạt kết quả tốt nhất.
                Tập thể các thầy cô, các cô chú CBCNV nhà trường mong các em học sinh khối 12 có một kỳ thi thành công!

Nguyễn Quý