Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên tổ chức buổi gặp mặt động học sinh khối 12 niên khóa 2020 – 2023 trước kì thi TNTHPT quốc gia năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 79/KH – PTDTNT THPT HĐB, ngày 10 tháng 06 năm 2023 của Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên. Hôm nay, ngày 24 tháng 06 năm 2023, Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt động học sinh khối 12 niên khóa 2020 – 2023 trước kì thi TNTHPT quốc gia năm 2023. Tham dự buổi họp mặt có sự tham dự của các thầy cô trong BGH nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường và 134 học sinh lớp 12 của Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên niên khóa 2020 – 2023.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật và đầy xúc động. Mở đầu buổi lễ, các em đã được nghe những lời nhắn nhủ, động viên của Thầy Trần Đăng Khoa (Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường) gửi tới các thầy cô và các em học sinh. Cám ơn thầy cô và các em học sinh lớp 12 đã đồng hành 3 năm cùng với ngôi trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên. Giờ đây các em đã trưởng thành, đã đủ vững tin bước vào đời. Thầy Trần Đăng Khoa mong muốn các em sẽ trở thành những người công dân sống có ích cho xã hội, đóng góp vào sự phát triển của đất nước và luôn chấp hành theo tinh thần thượng tôn pháp luật. Ngoài ra các bạn học sinh cũng nhận được nhiều sự quan tâm và những lời chúc, sự dặn dò đầy ý nghĩa của các thầy cô giáo bộ môn cho kì thi sắp tới.
Bên cạnh đó trong chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay các em học sinh còn nhận được nhiều sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân doanh nghiệp và các thầy cô trong nhà trường, đặc biệt Sở GD&ĐT đã có món quà nhỏ gửi đến một số em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn mong các em luôn cố gắng và hoàn thành mục tiêu cho chặng đường sắp tới.
Chuyến tàu 2005 sắp cập bến, các em đang rất hồi hộp chuẩn bị cho kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2023. Xin chúc cho các em thật bình tĩnh, vững tin và sẽ hoàn thành tốt kì thi sắp tới. Mái trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên là nơi lưu giữ những ký ức thanh xuân của niên khóa 2020 – 2023. Hi vọng các em sẽ đạt được thành công, gặp nhiều may mắn trên con đường phía trước và sẽ luôn vững tin vì gia đình – nhà trường luôn dõi theo các em.
Một số hình ảnh của buổi gặp mặt