TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024
Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi, nô nức đón chào năm học mới 2022 - 2023 của toàn thể học sinh trên cả nước, thầy và trò trường PTDTNT THPT Huyện Điện Biên đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng với sự trang nghiêm, long trọng và ý nghĩa.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Lò Văn Tiến, phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên. Đồng chí Ngô Xuân Chinh, Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên. Đồng chí Đoàn Trần Hiệp, phó Chủ tịch công đoàn ngành GD, Chánh thanh tra Sở giáo dục. Cùng dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo của các cơ quan ban ngành, đoàn thể, tổ chức và các xã trong địa bàn Huyện Điện Biên.
          Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới của đội văn nghệ xung kích. Sau màn đón chào các em học sinh khối 10 đầu cấp,  đồng chí Lò Văn Tiến phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước. Thầy Trần Đăng Khoa, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và và đánh trống khai trường.
 Những tiếng trống vang lên rộn rã báo hiệu một năm học mới gặt hái được nhiều thành tích cao. Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm động viên, ủng hộ từ các cấp chính quyền, cơ quan, đoàn thể và doanh nghiệp đóng trên địa bàn và của các bậc cha mẹ học sinh, các em học sinh cũ.
  Cuối cùng là các phần thưởng  được trao tặng cho các thầy, cô giáo và em học sinh có nhiều thành tích và sự cố gắng trong năm học 2022 - 2023. Nhà trường cũng đón nhận các phần học bổng từ Công ty công ty Bảo Việt cho các em học sinh nghèo vượt khó.
   Với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực và  sự quyết tâm cao nhất trong năm học 2023 - 2024, nhất định thầy và trò trường PTDTNT THPT Huyện Điện Biên sẽ gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ!
Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng