TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN GỬI THƯ CẢM ƠN TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2023

THƯ CẢM ƠN
Trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023, diễn ra từ ngày 28/6/2023 đến 29/6/2023 Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên có 134 thí sinh tham dự thi tại điểm thi Trường THPT huyện Điện Biên - tỉnh Điện Biên.
 Với mục đích hỗ trợ động viên các em về vật chất, tinh thần đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 đạt kết quả cao nhất. Đoàn Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi 2023” cho 134 thí sinh của nhà trường.
 Đây là hoạt động có giá trị nhân văn cao đẹp và cũng mang ý nghĩa giáo dục truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Sau thời gian kêu gọi, chương trình đã nhận được sự ủng hộ của nhiều đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, cán bộ, giáo viên và các nhà hảo tâm.
       Thay mặt Ban tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi 2023”, Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các đơn vị, doanh nghiệp, nhà tài trợ, nhà hảo tâm , thầy cô giáo và các bạn tình nguyện viên đã cùng chung sức và đồng hành đem lại thành công cho chương trình năm nay.
Chúng tôi rất trân trọng nghĩa cử cao quý và sự tận tâm mà các đơn vị, doanh nghiệp, nhà tài trợ, nhà hảo tâm và các bạn tình nguyện viên đã dành cho những sĩ tử từ việc hỗ trợ chỗ ăn, hướng dẫn chỉ đường, chuyên chở thí sinh đến các địa điểm thi,... đến việc hỗ trợ tổ chức chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.
Nhà trường rất mong sẽ được tiếp tục hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp, nhà tài trợ, nhà hảo tâm và các bạn tình nguyện viên trong những chương trình tiếp theo.
Kính chúc tất cả các đơn vị sức khỏe và sự thành công
Một số tư liệu ghi lại quá trình trao quà hỗ trợ các em HS: