Trao quà Tết thăm hỏi học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên

Đồng chí Vi Văn Hải – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên, uỷ viên BCH Đảng uỷ đến tặng quà tết các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, người lao động và các em học sinh của trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 30/01/2024, đồng chí Vi Văn Hải – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên, uỷ viên BCH Đảng uỷ  đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, người lao động và các em học sinh của trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên.
Tại buổi trao quà, đồng chí Vi Văn Hải đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc tết đến toàn thể  thầy cô giáo, cán bộ viên chức, người lao động và các em học sinh của trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên và trao tặng 01 suất quà tết cùng với 100kg khoai tây cho nhà trường, 10 suất quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Đ/c Vi Văn Hải tặng quà tết cho nhà trường

Đ/c Vi Văn Hải tặng 10 suất quà tết cho 10 học sinh có hoàn cảnh  đặc biệt khó khăn
Đây là món quà hết sức ý nghĩa, kịp thời, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” trong dịp Tết đến, xuân về. Tuy món quà không lớn, nhưng phần nào đã giúp đỡ, sẻ chia với những khó khăn với nhà trường, các em học sinh;  đây cũng là món quà tinh thần nhằm động viên, khích lệ các em, các cháu cố gắng hơn nữa, đạt những thành tích nổi bật trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, thực sự là chủ nhân tương lai của đất nước.
Trần Viết Cần - Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên