SINH HOẠT NỘI TRÚ THÁNG 9 NĂM HỌC 2019 - 2020

Sinh hoạt nội trú là hoạt động thường niên của trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên. Đây là sân chơi sinh hoạt bổ ích mà ở đó các em học sinh đươc rèn luyện kĩ năng sống và tham gia vào các trò chơi lí thú.
SINH HOẠT NỘI TRÚ THÁNG 9 NĂM HỌC 2019 - 2020

Tối ngày 28/9/2019, theo sự phân công của Ban giám hiệu nhà trường, tổ Thể dục –Sinh học – Ngoại ngữ đã tổ chức sinh hoạt cho các em học sinh nội trú. Tham gia buổi sinh hoạt có các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nội trú.
          Chủ đề của buổi sinh hoạt này là các ký năng về phòng chống tai nạn thương tích do thầy giáo Trần Hoàng Sơn – Giáo viên thể dục thực hiện. Tuy chỉ là một buổi sinh hoạt thường niên diễn ra với quy mô nhỏ nhưng lại vô cùng cần thiết giúp các em học sinh nội trú rèn luyện được kĩ năng sống đồng thời giúp gắn kết các em với ngôi nhà chung thứ hai của mình.
         Sau đây là các hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thanh Ngần

Nguồn tin: Giáo viên dạy Tin học tổ Toán - Lý -Hóa - Tin