Các hoạt động chuẩn bị cho năm học mới của trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên

Những ngày đầu tháng 8, khắp nơi đã rộn ràng không khí chuẩn bị cho con em vào năm học mới. Cũng như nhiều trường khác, trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia lao động vệ sinh quang cảnh nhà trường, chủ động tu bổ cơ sở vật chất, chỉnh trang trường lớp và sẵn sàng mọi công tác để đón học sinh đến lớp sau thời điểm nghỉ hè
             Những ngày đầu tháng 8, khắp nơi đã rộn ràng không khí chuẩn bị cho con em vào năm học mới. Cũng như nhiều trường khác,  trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên đã tổ chức tiến hành kiểm kê, rà soát, đánh giá thực trạng cơ sở vật chất, đồ dùng, trang thiết bị dạy học, chủ động tham mưu với cấp trên kế hoạch sửa chữa bàn ghế, hệ thống điện, nước ...Trang bị mua sắm thêm đồ dùng và các trang thiết bị khác phục vụ cho công tác giảng dạy. Đồng thời, tổ chức cho giáo viên và học sinh tham gia lao động dọn dẹp vệ sinh trường, lớp, nơi làm việc, phát quang các bụi rậm, sới cỏ, nhổ cỏ trong các bồn hoa, quyét rác xung quang khuôn viên của trường đảm bảo môi trường cảnh quan sư phạm, xanh - sạch - đẹp.
              Ban Giám hiệu nhà trường đã tập trung chỉ đạo trang trí cờ hoa, biển bảng đón chào năm học mới. Ngoài các hoạt động vệ sinh, trang trí trường lớp, các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng được triển khai tích cực như tổ chức cho giáo viên và học sinh luyện tập văn nghệ chuẩn bị cho Lễ Khai giảng vào ngày 5/9 sắp tới.
             Sau những ngày tích cực khẩn trương chuẩn bị các điều kiện về cơ sở, vật chất, đến nay trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên đã hoàn tất các công việc đảm bảo phục vụ tốt cho năm học mới 2016 - 2017.

Những hình ảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đang tích cực tham gia lao động vệ sinh quang cảnh nhà trường:

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thanh Ngần