ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2019 - 2020

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2019 - 2020
Thực hiện Chương trình Số: 18/CT-HĐ, ngày 9 tháng 9 năm 2019 của BCH huyện đoàn Điện Biên về việc triển khai chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020; Kế hoạch tổ chức Đại hội đoàn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối trường THPT, nhiệm kỳ 2019-2020.  Được sự nhất trí của Chi bộ - BGH nhà trường, BTV huyện Đoàn Điện Biên. Ngày 28 tháng 9 năm 2019 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PTDTNT THPT Huyện Điện Biên đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2020.
Đại hội là dịp để ĐVTN trong nhà trường đánh giá lại hoạt động trong một năm qua. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới.
image001DTN

Đ/c Lò Thị Nương trình bay tham luận về chuyên môn tại Đại hội

          Trong nhiệm kỳ 2018-2019 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đoàn trường được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen; 02 Cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học 2018-2019 được nhận Giấy khen của BCH Huyện đoàn Điện Biên.
image003DTN

Đ/c Trần Đăng Khoa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến đánh giá, biểu dương thành tích của BCH Đoàn trường

image005DTN

Đ/c Lê Ngọc Hoàn - Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội đồng chí Trần Đăng Khoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Ngọc Hoàn - Phó Bí thư Huyện đoàn Điện Biên thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên đã có những bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PTDTNT THPT Huyện Điện Biên  đã đạt được, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Huyện đoàn Điện Biên. Đồng thời chỉ đạo BCH khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao nghị quyết của đại hội. Xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, sự tin tưởng của chi ủy - BGH nhà trường và Đoàn cấp trên.
image007DTN

   Đ/c Lê Ngọc Hoàn - Phó Bí thư Huyện đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 09 đồng chí, trong đó đồng chí Vũ Hải Quân được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Bùi Đình Quang được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường, đồng chí Vũ Văn Nam giữ chức vụ UV BTV đoàn trường.
 
image009DTN

BCH đoàn trường PTDTNT THPT Huyện Điện Biên nhiệm kỳ 2019-2020 ra mắt Đại hội

Sau 01 buổi làm việc nghiêm túc, sôi nổi, đạt hiệu quả cao. Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua nghị quyết, giao cho BCH khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2019 - 2020, đáp ứng được yêu cầu của cấp ủy - BGH, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của ĐVTN trong nhà trường.
Thành công của Đại hội đã biểu lộ một cách nhất quán sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Thành công của đại hội còn thể hiện tinh thần đoàn kết vượt khó, không ngừng vươn lên của tuổi trẻ nhà trường.
image011DTN

Thầy Ngô Vương Thành đại diện BCH Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Vượt qua nhiều khó khăn thử thách. Trên thành công của Đại hội, với tinh thần xung kích của tuổi trẻ. ĐVTN trường PTDTNT THPT Huyện Điện Biên sẽ quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2019-2020.
                       Nguồn Đoàn TNCS HCM trường PT DTNT THPT huyện Điện Biên
                                                          Người viết: Vũ Hải Quân
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

2173/SGDĐT-TCCB

Thông báo Vv tuyển dụng viên chức khối các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2017-2018.(Yêu cầu các đơn vị dán niêm yết công khai)

Lượt xem:378 | lượt tải:64

2172/SGDĐT-GDTX - GDCN

Mở lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức dạy trong cơ sở giáo dục công lập.

Lượt xem:327 | lượt tải:70

2165/SGDĐT-GDTRH

Triển khai cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc "Tự hào Việt Nam" lần thứ II, năm 2017.

Lượt xem:353 | lượt tải:63
Tìm kiếm tài liệu

Thông tin thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay18
  • Tháng hiện tại30,582
  • Tổng lượt truy cập1,457,463
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HUYỆN ĐIỆN BIÊN
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Địa chỉ: Tổ 16, phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
email: vanbancanbiet@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 0215 3 925 292
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây