Công tác chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường (1969-2019)

Chiều ngày 07/10/2019, Ban Tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường PT DTNT THPT huyện Điện Biên đã có buổi làm việc thứ 5 để phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức, chuẩn bị nội dung hoạt động của các Tiểu ban.

Tại buổi họp, thầy giáo Trần Đăng Khoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Đây là sự kiện quan trọng của Trường trong năm 2019, ghi dấu quá trình 50 năm thành lập và phát triển Nhà trường. Dịp này, Nhà trường mong muốn được tri ân và vinh danh công lao đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước đã xây những viên gạch đầu tiên làm nên bề dầy thành tích của  Trường PT DTNT THPT huyện Điện Biên  ngày hôm nay”.
      Nhà trường phát động và chỉ đạo các hoạt động của Thầy và trò tham gia chuẩn bị về mọi mặt. Các thầy cô cùng tham gia buổi chụp ảnh, ghi hình để làm ảnh kỷ yếu, ảnh chân dung, ảnh các thành viên trong tổ.
image001
                     Ảnh tập thể các nữ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường
       Công tác xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học được nhà trường quan tâm chỉ đạo (xây dựng bồn hoa, công trình vệ sinh, nước sạch; cải tạo khuôn viên sư phạm, sân chơi, bãi tập, ...) phục vụ có hiệu quả các hoạt động giáo dục, tạo cảnh quan cây xanh, vườn hoa thơm ngát hướng tới lễ kỷ niệm.

image005
image004
(Các em học sinh tham gia lao động, trồng hoa tôn tạo quang cảnh)

image010

image007
(Ảnh tập thể thầy trò tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe)

Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường hướng tới Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Các em học sinh trong đội văn nghệ đang hăng hái, chuẩn bị công phu, sáng tạo và nhiệt huyết các tiết mục văn nghệ của thầy và trò trong suốt quá trình dàn dựng, tập luyện. Thầy và trò mong muốn gửi đến ngày kỷ niệm những tiết mục văn nghệ suất sắc nhất.
image011
 (Đội văn nghệ - dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Bùi Đình Quang đang hăng say  tập luyện)
      Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, thầy và trò nhà trường sẽ đem đến buổi Lễ thật long trọng và đầy ý nghĩa.
                    Người viết: Nguyễn Nét Thu
Nguồn: Tổ Văn - Sử - Địa - GDCD - CN