TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN THAM GIA "LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN" NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NĂM 2019

Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên tích cực tham gia "Liên hoan tiếng hát giáo viên" ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2019 và đạt thành tích đáng khích lệ.
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN
THAM GIA "LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN" NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NĂM 2019

Thực hiện Quyết định số 3396/QĐ-SGDĐT, ngày 27/12/2018 của Giám đốc SGD&ĐT về việc ban hành Quy chế tổ chức "Liên hoan tiếng hát giáo viên" ngành GD&ĐT Điện Biên, năm 2019, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên đã tích cực tập luyện vào các buổi chiều - sau khi hoàn thành các tiết dạy ôn tập cho học sinh và nhiều buổi tối, sau đây là hình ảnh giáo viên, nhân viên hăng say tập luyện:
image002
          Các đồng chí CB, GV, NV tích cực tập múa tại Nhà Đa năng của trường
image004
Các đồng chí CB, GV, NV tích cựctập hát tại Nhà Đa năng của trường
          Vào hồi 19h30 ngày 26/3/2019, tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh Điện Biên, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ Khai mạc “Liên hoan tiếng hát giáo viên” ngành GDĐT năm 2019. Tham dự đêm khai mạc có ông Lê Văn Quý - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và đại diện các đơn vị tham dự Liên hoan, đặc biệt thầy Hà Quý Minh - Nguyên Giám đốc SGD&ĐT đã đến dự trong đêm khai mạc và tổng kết "Liên hoan tiếng hát giáo viên" ngành GDĐT tỉnh Điện Biên năm 2019.

image006

Ông Nguyễn Văn Kiên - Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc

Diễn ra trong 04 ngày (26 - 29/3/2019), Liên hoan tiếng hát giáo viên ngành GDĐT tỉnh Điện Biên năm 2019 thu hút sự tham gia của 47 đoàn. Trong đó: 10 đoàn của các phòng GDĐT, 37 của các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo với gần 1.000 cán bộ, nhà giáo là các diễn viên không chuyên đến từ các cơ sở giáo dục và đào tạo trong tỉnh. Gần 200 tiết mục tham dự liên hoan với các thể loại: Ca, múa, nhạc, khiêu vũ, nhảy dân vũ…, mỗi tiết mục mang một màu sắc, nét đặc trưng và sự sáng tạo, dàn dựng công phu về âm thanh, ánh sáng, trang phục biểu diễn, sự đầu tư trong diễn xuất của mỗi đơn vị, song các tiết mục đều xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi ngành giáo dục và người giáo viên nhân dân...
          Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên bắt thăm lịch diễn vào sáng thứ 4, ngày 27/3/2019, các diễn viên không chuyên của trường đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện cho các tiết mục dự thi và chương trình dự thi của trường đã thành công, các tiết mục dự thi được Ban giám khảo và khán giả đánh giá có chất lượng nghệ thuật.
          Trong đêm tổng kết thật vinh dự và tự hào cả 04 tiết mục của trường đều được công nhận đạt giải (02 giải B, 02 giải C).
          Sau đây là một số hình ảnh về các tiết mục tham dự "Liên hoan tiếng hát giáo viên" ngành GDĐT tỉnh Điện Biên năm 2019 của trường:
image008

Tiết mục hợp ca: Tổ quốc vinh quang - giải B.

image010
Tiết mục tốp ca nam: Ngôi sao niềm tin, ngôi sao Hồ Chí Minh - giải B.
(01 trong 12 tiết mục được tham gia công diễn trong đêm tổng kết liên hoan)

image012

Tiết mục đơn ca (thầy Bùi Đình Quang): Người con gái Việt - giải C.
image014

Tiết mục múa: Mùa yêu gọi - giải C.
        Liên hoan Tiếng hát giáo viên ngành GDĐT tỉnh Điện Biên năm 2019 khép lại trong niềm vui hân hoan của các đoàn tham gia.
image016

Các đ/c Phó GĐ Sở GD&ĐT: Nguyễn Văn Đoạt, Lò Thị Thời - trao giải trong đêm tổng kết Liên hoan tiếng hát giáo viên ngành GDĐT tỉnh Điện Biên năm 2019
          Thành công của Liên hoan tiếng hát giáo viên GDĐT tỉnh Điện Biên năm 2019 đã tiếp thêm tình yêu nghề và động viên đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29/NQ-TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.
Tác giả: Lê Thị Kim Ngân
Nguồn tin: Tổ Ngoại Ngữ - Sinh- Thể dục