TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN THU HÚT NGUỒN NHÂN LỰC XÂY DỰNG QUÂN CHỦNG HẢI QUÂN

TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN THU HÚT NGUỒN NHÂN LỰC XÂY DỰNG QUÂN CHỦNG HẢI QUÂN

Thực hiện công văn số 607/KH-SGDĐT ngày 03/4/2019 về việc phối hợp tổ chức tuyên truyên thu hút nguồn nhân lực xây dựng quân chủng Hải Quân. Tối ngày 8/4/2019 trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên phối hợp cùng các đồng chí đang công tác trong cục hậu cần Hải quân tổ chức tuyên truyền cho toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẻ trong nhận thức và hành động của cán bộ giáo viên và học sinh về vị trí, vai trò của biển đảo nước ta: giúp các em học sinh củng cố niềm tin, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước. Qua đó động viên khuyến khích các em tích cực học tập, rèn luyện, đăng kí dự thi vào Học viện Hải quân để trở thành sỹ quan Quân chủng Hải quân nhân dân Việt Nam chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.
Đồng chí Nguyễn Xuân Trung - Trợ lý chính trị, cục hậu cần hải quân
phát biểu trong buổi tuyên truyền
    Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

Tác giả bài viết: Thầy giáo Vũ Hải Quân - Bí thư ĐTN

Nguồn tin: Tổ Toán - Lý - Hóa - Tin