ĐỘI VĂN NGHỆ XUNG KÍCH TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN TÍCH CỰC TẬP LUYỆN CHUẨN BỊ CHO LỄ KỈ NIỆM 50 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường PT DTNT THPT huyện Điện Biên hướng tới Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, được sự nhất trí của Cấp ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 11/11/2019 nhà trường tổ chức đêm giao lưu Văn nghệ giữa các thế hệ Thầy và trò trường PT DTNT THPT huyện Điện Biên với các đơn vị bạn.
           Năm nay, trường PT DTNT THPT huyện Điện Biên tròn 50 tuổi, những ngày này các em học sinh rất náo nức chuẩn bị các chương trình, món quà nhỏ để thể hiện tình cảm với nhà trường, với thầy cô - người đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt, chắp cánh cho các em lớn lên và bay xa. Việc tổ chức đêm văn nghệ lần này là một trong những hoạt động không thể thiếu của của các em học sinh trong chuỗi sự kiện đón chào ngày Đại lễ, đó như là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với các thầy cô và Nhà trường.
            Để đêm văn nghệ được diễn ra thành công, nhà trường đã đầu tư thêm các trang thiết bị về âm thanh và ánh sáng đảm bảo cho đêm văn nghệ diễn ra tốt nhất.
           Dự kiến, tham gia đêm văn nghệ có các tiết mục đến từ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong trường. Ngoài ra, Đoàn trường còn mời thêm các tiết mục văn nghệ của các đơn vị bạn để tăng thêm tinh thần đoàn kết và giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị.
           Dưới đây, là một số hình ảnh của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tập văn nghệ chuẩn bị cho đại lễ:

Hình ảnh : Bài hát Một đời người một rừng cây

Hình ảnh : Bài hát Bài ca sư phạm

Hình ảnh: Thầy và trò đang tập bài múa “Kí ức trường em”
          Dưới chỉ đạo của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường cùng sự nhiệt tình và tâm huyết của thầy giáo Bùi đình Quang, người trực tiếp dàn dựng chương trình văn nghệ, những lời ca, tiếng hát ngọt ngào, những điệu múa được dàn dựng công phu và hoành tráng, những vở kịch có ý nghĩa sâu sắc của của các em học sinh hy vọng đêm văn nghệ của trường PT DTNT THPT huyện Điện Biên sẽ ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng những người tham dự.

Người viết: Trần Thị Phượng
Nguồn: Tổ Toán - Lí - Hóa - Tin