ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN LỚP 11B, NHIỆM KỲ 2022 – 2023

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN LỚP 11B, NHIỆM KỲ 2022 – 2023
 

 
Sáng 30/9/2022, được sự nhất trí của Đoàn trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên, Chi đoàn lớp 11B đã tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2022–2023. Tới dự có đ/c Vũ Hải Quân - Bí thư Đoàn trường và cô giáo Hoàng Thị Thanh Ngần - giáo viên chủ nhiệm lớp 11B.
Các phần chính của Đại hội được chi đoàn lớp 11B tiến hành khá bài bản, nhịp nhàng. Đoàn chủ tịch, tổ thư kí, các bạn được giao các bản tham luận, Tổ bầu cử đều làm tốt nhiệm vụ của mình. Các bản báo cáo tổng kết, phương hướng hoạt động, khánh tiết được chuẩn bị chu đáo.

Chi đoàn lớp 11B (năm học 2021 – 2022 là Chi đoàn lớp 10B có sĩ số 35 đoàn viên thanh niên) là một Chi đoàn vững mạnh, với nhiều thành tích trong học tập và văn hóa văn nghệ, TDTT. Trong báo cáo tổng kết, chi đoàn đã nhấn mạnh: Nhiệm kỳ vừa qua BCH chi đoàn 10B đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tập thể lớp đoàn kết, thi đua học tập rèn luyện tốt được nhà trường tặng giấy khen danh hiệu tập thể lớp tiên tiến.
- Về học tập: Nhìn chung đoàn viên lớp 10B năm học 2021-2022 đều có ý thức học tập, đi học đầy đủ, sách vở, đồ dùng học tập đầy đủ. Về học lực: Giỏi: 03 chiếm 8,6%, Khá 19 chiếm 54,3%, TB: 13 chiếm 37,1%. Thi HSG cấp Tỉnh có 02 Giải Khuyến khích môn Sinh học, 01 giải Khuyến khích môn GDCD. Về hạnh kiểm, Tốt: 33 chiếm 94,3%, Khá: 02 chiếm 5,7%. Đa số các bạn trong chi đoàn đều có ý thức rèn luyện đạo đức,phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, công dân tốt.
- Về phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT: Lớp luôn tham gia đầy đủ các hoạt động, các cuộc thi do trường, huyện tổ chức. Chi đoàn có 02 đoàn viên tham gia và đạt giải A trong cuộc thi sáng tạo TTNNĐ huyện Điện Biên năm 2022.
- Các hoạt động khác: Chi đoàn tham gia đầy đủ các công tác lao động vệ sinh, các chương trình ủng hộ từ thiện.
Bản báo cáo cũng nêu rõ các mặt còn tồn tại yếu kém, để nhiệm kỳ tới tập thể chi đoàn lớp 11B cùng khắc phục.
Đoàn chủ tịch cũng đề ra phương hướng hạt động trong nhiệm kỳ mới, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm.
- Về học tập, rèn luyện đạo đức: 100% đoàn viên chi đoàn 11B có học lực từ Trung bình trở lên, Giỏi: 2 chiếm 5,6 % , Khá: 15 chiếm 44,1%, không có yếu, kém. Có từ 03 giải HSG cấp tỉnh trở lên. Có thứ hạng xếp loại thi đua hàng tuần nằm trong tốp 3 dẫn đầu. Học sinh học tập tích cực, có đầy đủ sách vở, bút viết, đồ dùng học tập, đi học đầy đủ, nghỉ học có phép. Học bài và làm bài tập đầy đủ, không nói chuyện, làm việc riêng trong giờ học. 100% có hạnh kiểm từ trung bình trở lên. Không có tình trạng vô lễ với giáo viên, đánh nhau gây mất đoàn kết. 100% đoàn viên có lối sống trong sáng, lành mạnh, không vi phạm pháp luật, không mắc các tệ nạn xã hội. Thực hiện tốt nội quy của nhà trường, của lớp, về nhà vâng lời ông bà cha mẹ, giúp đỡ gia đình, ra ngoài xã hội có lời nói và hành động đúng mực.
- Về phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT và các phong trào khác: Tham gia đầy đủ, nhiệt tình và có giải thưởng (ít nhất có từ giải Ba trở lên trong các cuộc thi do nhà trường tổ chức). Làm tốt công tác lao động vệ sinh. Tham gia đầy đủ các phong trào ủng hộ, từ thiện do trường phát động
          Để đạt được những mục tiêu như trên, Chi đoàn đề ra các giải pháp sau:
- Mỗi đoàn viên phải nâng cao ý thức học tập, rèn luyện đạo đức hơn nữa. Xác định được tầm quan trọng của việc học tập đối với hạnh phúc cả đời.
- Tập thể lớp phải đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong học tập và trong cuộc sống.
-Tập thể phải mạnh dạn và nhiệt tình trong lĩnh vực phong trào, không được có tư tưởng buông xuôi, phó mặc
- Cán bộ lớp, cán bộ đoàn phải năng động, phát huy được tinh thần sức mạnh của tập thể, sức sáng tạo của cá nhân.

Đại hội Chi đoàn lớp 11B nhiệm kỳ 2021 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra được BCH nhiệm kỳ mới có đủ năng lực, nhiệt tình. Cùng với sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm Hoàng Thị Thanh Ngần, sự ủng hộ của Đoàn trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên, tập thể chi đoàn lớp 11B sẽ nỗ lực phấn đấu lập nhiều thành tích trong học tập cũng như trong các phong trào thi đua văn nghệ, TDTT góp phần vào sự lớn mạnh của Đoàn trường và sự phát triển của nhà trường.
 
Tác giả: Bí thư Chi đoàn 11B Lò Xuân Hùng
Nguồn: Chi đoàn lớp 11B

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

2173/SGDĐT-TCCB

Thông báo Vv tuyển dụng viên chức khối các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2017-2018.(Yêu cầu các đơn vị dán niêm yết công khai)

Lượt xem:123 | lượt tải:26

2172/SGDĐT-GDTX - GDCN

Mở lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức dạy trong cơ sở giáo dục công lập.

Lượt xem:124 | lượt tải:31

2165/SGDĐT-GDTRH

Triển khai cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc "Tự hào Việt Nam" lần thứ II, năm 2017.

Lượt xem:130 | lượt tải:25
Tìm kiếm tài liệu

Thông tin thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay338
  • Tháng hiện tại982
  • Tổng lượt truy cập1,212,190
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HUYỆN ĐIỆN BIÊN
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Địa chỉ: Tổ 16, phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
email: vanbancanbiet@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 0215 3 925 292
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây