SÔI NỔI GIẢI CẦU LÔNG NỮ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), thực hiện chương trình hoạt động năm 2022, Công đoàn cơ sở kết hợp với Đoàn Thanh niên trường phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên đã tổ chức giải Cầu lông trong nữ cán bộ giáo viên, nhân viên và các nữ sinh.

Đến dự và cổ vũ cho giải đấu, có các thầy trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cùng đông đảo đoàn viên và các em học sinh trong nhà trường.
Tham dự giải có 14 đội thi đấu tại nội dung đôi nữ kết hợp. Cụ thể: khối học sinh có 10 đội tham gia của 10 tập thể lớp, về phía cán bộ giáo viên, nhân viên có 4 đội của 4 tổ Văn – Sử, Toán – Lý, Thể dục – Ngoại ngữ, Văn phòng tham gia.
Giải đấu diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi. Với tinh thần thi đấu hết mình, các đội chơi đã cống hiến cho người xem những màn so tài hồi hộp, hấp dẫn, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.
Giải đấu tạo sân chơi lành mạnh, vui khoẻ cho các CBNV và các em học sinh, góp phần rèn luyện nâng cao sức khỏe, động viên tinh thần hăng say làm việc, tăng cường đoàn kết, gắn bó của cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn Nhà trường.
Kết thúc cuộc thi giải đấu Cầu lông chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, các bộ phận trong nhà trường tràn ngập tiếng cười và niềm vui phấn khởi của cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh. Tất cả căng thẳng trong công việc, học tập, trong cuộc sống hầu như đã tan biến. Cuộc thi góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Một số hình ảnh về giải đấu:

Các nữ cán bộ giáo viên, nhân viên hăng say thi đấu

Các nữ sinh tham gia thi đấu

Đại diện BCH Công đoàn trao giải cho các đội giáo viên

Thầy Trần Đăng Khoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các đội giành chiến thắng của các em học sinh
Tác giả: Trần Thị Phương Thanh
Nguồn: Công đoàn trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên