TỔ NGOẠI NGỮ- SINH – THỂ DỤC VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY LỄ KỈ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Trải qua chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển Trường phổ thông Dân tộc Nội trú THPT huyện Điện Biên sẽ tiến hành kỉ niệm vào ngày 11,12/11/2019, càng đến gần ngày kỷ niệm, không khí càng rộn ràng, háo hức và gấp rút. Tinh thần hăng say làm việc đó đang lan tỏa đến khắp thầy và trò Nhà trường nói chung và tập thể tổ : Ngoại Ngữ - Sinh – Thể dục nói riêng.
Để chủ động và đạt hiệu quả cao trong công tác chuẩn bị, Trường phổ thông Dân tộc Nội trú THPT huyện Điện Biên đã ra Quyết định số 100 /KH-PTDTNTTHPTHĐB ngày 16 / 8 /2019 về việc thành lập Ban chỉ đạo và các Tiểu ban phục vụ công tác tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường. Nhiều hoạt động tập thể được tổ chức và tập luyện rất hăng say như: Tập luyện văn nghệ, thi đấu thể thao, hội thi thao giảng… của cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh diễn ra sôi nổi ngay từ đầu năm học.
Dưới đây là một số hình ảnh đáng ghi nhớ của nhà trường cũng như các thành viên trong tổ.
image001
                   Giáo viên và học sinh tham gia tập luyện văn nghệ

image003
   Giáo viên và học sinh tham gia tập luyện văn nghệ
Các giáo viên trong trường, tổ tích cực đăng kí tham gia hội giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện lòng yêu nghề. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy và học.

image005
    Tiết giảng của Cô Nguyễn Thị Thanh

image007
Tinh thần hăng say học tập của học sinh trong tiết học
Song song với chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày thành lập trường thì các hoạt động thể thao không thể thiếu trong mỗi nhà trường. Đây là hoạt động sôi nổi, kịch tính, vui tươi, hào hứng  và được hưởng ứng tích cực.  Các hoạt động thể thao như kéo co, đánh bóng chuyền hơi mang đến nhiều niềm vui cho giáo viên và học sinh, tạo không khí vui tươi, khỏe khoắn, củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, hoạt động nhóm và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe đối với tất cả mọi người.
image009
      Các tập thể lớp 12A và 12B tham gia thi đấu môn thể thao truyền thống " Kéo co"

image011
                      Tập thể học sinh nhảy dân vũ
image014
  Giáo viên của tổ Ngoại Ngữ - Sinh – Thể dục tham gia thi đấu bóng truyền của trường

Những hoạt động chào mừng ngày thành lập trường trên của tổ cũng đã góp phần nhỏ bé vào phong trào thi đua của toàn trường hơn thế nữa còn tạo môi trường sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao vui tươi lành mạnh, đáp ứng nhu cầu nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên,  nhân viên và các em học sinh. Đồng thời là dịp để Thầy - Trò của trường trao đổi những tâm tư, tình cảm, động viên nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, cùng xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.
                                                          Đào Thị Hiên
                                                          Nguồn: Tổ TD – NN - SINH