Trường PT DTNT THPT huyện Điện Biên

Hội nghị triển khai hoạt động và ký giao ước thi đua Khối thi đua các trường Phổ thông DTNT và các Trung tâm năm học 2022-2023

Khối thi đua các trường Phổ thông DTNT và các Trung tâm tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động và ký giao ước thi đua năm học 2022-2023
            Thực hiện văn bản số 1971/SGDĐT-TCCB ngày 16/8/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên về việc hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng năm học 2022 - 2023,  theo đó năm học 2022-2023 các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT phân thành 3 khối thi đua, cụ thể:
 (1). Khối Thi đua các trường THPT vùng thuận lợi, gồm 11 đơn vị.
 (2). Khối Thi đua các trường THPT vùng khó khăn, gồm 13 đơn vị.
 (3). Khối Thi đua các trường Phổ thông DTNT và các Trung tâm, gồm 12 đơn vị: 09 trường DTNT (DTNT tỉnh và 8 trường DTNT huyện) và 03 trung tâm (Trung tâm GDTX tỉnh, Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học, Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập).
          Trường Phổ thông DTNTTHPT huyện Điện Biên đã báo cáo tóm tắt kết quả thi đua năm học 2021-2022 và phát động phong trào thi đua khen thưởng năm học 2022-2023 trong Lễ Khai giảng, tổ chức cho các cá nhân, tập thể đăng ký thi đua.
Chiều ngày 17/9/2022, tại trường PT DTNT THPT huyện Tủa Chùa (đơn vị Trưởng khối) Khối Thi đua các trường Phổ thông DTNT và các Trung tâm tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động và ký giao ước thi đua năm học 2022-2023, hội nghị diễn ra với tinh thần đoàn kết, trong không khí sôi nổi, với mục tiêu “Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tạo động lực động viên, lôi cuốn, khuyến khích cá nhân, tập thể phát huy truyền thống yêu nước, hăng hái thi đua, năng động, sáng tạo, lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2023;  Nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng, chú trọng phát hiện, nhân rộng các điển hình tiên tiến trong ngành, biểu dương kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc; khen thưởng kịp thời theo công trạng và thành tích, tạo động lựa phấn đấu và sự lan tỏa trong cơ quan, đơn vị, cơ sở giáo dục và toàn ngành GDĐT.” đã thành công tốt đẹp.
            Sau đây là một số hình ảnh về Hội nghị ký kết thi đua năm học 2022-2023 của Khối thi đua các trường Phổ thông DTNT và các Trung tâm:
Đồng chí Lê Thị Kim Ngân đại diện trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên thực hiện ký giao ước thi đua năm học 2022-2023.

Các đồng chí lãnh đạo đại diện các trường Phổ thông DTNT và các Trung tâm hoàn thành ký giao ước thi đua năm học 2022-2023.
            Phát huy những thành tích đạt được trong năm học 2021-2022, năm học 2022-2023 Trường Phổ thông DTNT  THPT huyện Điện Biên đăng ký Tập thể lao động Xuất sắc đề nghị UBND tỉnh Điện Biên tặng Cờ thi đua, 45 cá nhân đăng ký danh hiệu Lao động tiên tiến, 26 cá nhân đăng ký CSTĐCS (trong đó 01 cá nhân đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, 02 cá nhân đề nghị UBND, Bộ GD&ĐT tặng bằng khen, 02 cá nhân đề nghị Sở GD&ĐT tặng giấy khen, 01 cá nhân đề nghị khen trong dịp Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11), trên cơ sở đăng ký thi đua đầu năm các cá nhân và tập thể sẽ tích cực thực hiện nhiệm vụ, phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, đạt được những danh hiệu thi đua đã đăng ký, góp phần vào thành tích chung trong thực hiện nhiệm vụ dạy và học, vào bề dày thành tích trên 50 năm trưởng thành và phát triển của nhà trường.
Tác giải bài viết: Lê Thị Kim Ngân
Nguồn: Trường PT DTNT THPT huyện Điện Biên