Trường PT DTNT THPT huyện Điện Biên

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ THIẾT KẾ THỜI TRANG VÌ MÔI TRƯỜNG

𝐓𝐑ƯỜ𝐍𝐆 PTDTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN 𝐒Ô𝐈 𝐍Ổ𝐈 𝐓Ổ 𝐂𝐇Ứ𝐂 𝐂Á𝐂 𝐇𝐎Ạ𝐓 ĐỘ𝐍𝐆 𝐂𝐇À𝐎 𝐌Ừ𝐍𝐆 𝟗𝟐 𝐍Ă𝐌 𝐍𝐆À𝐘 𝐓𝐇À𝐍𝐇 𝐋Ậ𝐏 Đ𝐎À𝐍 𝐓𝐍𝐂𝐒 𝐇𝐂𝐌 (𝟐𝟔/𝟎𝟑/𝟏𝟗𝟑𝟏 - 𝟐𝟔/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟑)|
Description: &rgb(18, 130, 38);
Description: &rgb(18, 130, 38);Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023) và 60 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên (27/04/1963 - 27/04/2023)
Sáng 27/03/2023 Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên đã tổ chức buổi ngoại khoá với chủ đề thiết kế thời trang tái chế vì môi trường với mục đích Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thu hút đông đảo, học sinh tham gia cuộc thi; thể hiện tinh thần tuổi trẻ. Tạo điều kiện để các em xây dựng bầu không khí thi đua vui tươi, sôi nổi trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Tạo thói quen tốt trong đoàn viên thanh niên về việc xây dựng và bảo vệ môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh; Tạo không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên; Góp phần hình thành các kĩ năng và ý thức trong việc bảo vệ và giữ gìn môi trường chung cũng như môi trường của Ngôi nhà Nội trú huyện nói riêng.
Chương trình thu hút sự tham gia của tất cả các chi đoàn và đoàn viên trong nhà trường. Trong đó có 10 bộ trang phục tham gia trình diễn thời trang từ vật liệu tái chế. Những bộ trang phục trình diễn được học sinh đặt tên, như: bảo vệ nước, thiên nhiên…
Chia sẻ về hoạt động lần này bạn bạn Và Thị Bích Phi học sinh lớp 10C cho biết “Em rất vui và ấn tượng với hoạt động lần này. Đây là hoạt động thiết thực giúp chúng em ý thức hơn về vấn đề bảo vệ môi trường xung quanh. Qua đây em cũng mong muốn các bạn học sinh và mọi người hãy cùng chung tay gìn giữ, bảo vệ trái đất”
Một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: Nguyễn Thị Quý
Nguồn: Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên