Trường PT DTNT THPT huyện Điện Biên

http://dtntdienbien.dienbien.edu.vn


TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 -10

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 -10
Thực hiện công văn số 231/KH-CĐN ngày 07 tháng 10 năm 2019 của Công đoàn ngành giáo dục Điện Biên; Được sự nhất trí của Chi uỷ, Ban giám hiệu. Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10. Công đoàn nhà trường đã tổ chức các hoạt động cho CBGV, NV nữ  các hoạt động chào mừng như: Họp mặt ôn lại truyền thống ngày 20/10, Giao lưu bóng chuyền hơi giữa cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh nữ.
Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Chi ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường; các đồng chí Trưởng, phó các đoàn thể cùng toàn thể CBGV, NV nhà trường.
 
image001
Tọa đàm ôn lại truyền thống ngày 20/10
Tại buổi họp mặt các chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đã nghe đồng chí Trưởng ban nữ công báo cáo công tác nữ công năm học 2018 - 2019, phương hướng và nhiệm vụ trong năm học 2019 – 2020; Tổng kết phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà” và phát động phong trào thi đua “giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm học 2019 – 2020.
image003
Trưởng Ban nữ công phát động phong trào thi đua “giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Trong thời gian qua, nữ CBGV, NV nhà trường không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nhà trường chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.
Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, các nam công nhà trường đã gửi đến tất cả chị em những chương trình văn nghệ đặc sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất.
Nhân dịp này Công đoàn cũng đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền nữ cho CBGV, NV và nữ sinh, tạo điều kiện cho các chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ.
 
image006 image008
 
image009

 
image011
image014
 
image016
 
Một số hình ảnh giao lưu bóng chuyền của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các nữ sinh nhà trường
Có thể nói, trong những thành công của trường phổ thông dân tộc nội trú THPT huyện Điện Biên không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự nghiệp trồng người. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em còn là các cô giáo, các cô nuôi dưỡng hết lòng vì các em học sinh thân yêu.
Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của các chị em.
                                                          Người viết: Trần Thị Phương Thanh
                                                          Nguồn: BCH Công đoàn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây