Trường PT DTNT THPT huyện Điện Biên

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN

ĐẠI HỘI
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN

Thực hiện kế hoạch số 60/KH-CĐN ngày 18/4/2022 về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, tiến tới Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục lần thức XVI, nhiệm kì 2023-2028, chiều ngày 25/3/2023, Công đoàn trường PTDTNT THPT Huyện Điện Biên đã tiến hành tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kì 2023-2028.
          Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Đăng Khoa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự Đại hội có 42 đoàn viên Công đoàn trường PTDTNT THPT Huyện Điện Biên
          Tại Đại hội, đồng chí Ngô Vương Thành - Chủ tịch CĐCS nhiệm kì 2017-2023 đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn nhiệm kì 2017-2023 và phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kì 2023-2028. Các đoàn viên tham dự Đại hội đã tham gia thảo luận tích cực để các bản báo cáo đầy đủ, chính xác, giúp BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2023-2028 phát huy sức mạnh đoàn kết, thống nhất ý chí, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.
Description: C:\Users\lanph\Desktop\IMG_6423.JPG

Đồng chí: Trần Đăng Khoa - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Đại Hội, đồng chí Trần Đăng Khoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, đánh giá và biểu dương những kết quả mà Công đoàn nhà trường đã đạt được trong nhiệm kì qua. Đồng thời, đồng chí cũng nêu  các nhiệm vụ trọng tâm và đặt niềm tin vào BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2023-2028 sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nêu ra trong báo cáo. Đồng chí Trần Đăng Khoa nhấn mạnh một trong các nhiệm vụ của BCH Công đoàn nhiệm kì mới là “phải nêu cao tinh thần đoàn kết tập thể; quan tâm và nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của đoàn viên; phải làm tốt việc động viên, khuyến khích đoàn viên không ngừng nỗ lực cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; làm tốt công tác phối hợp với chính quyền để cùng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn…”
          Đại hội đã bầu được BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2023-2028 gồm 5 đồng chí là những đoàn viên tiêu biểu, nhiệt tình, trách nhiệm. Đồng chí Trần Viết Cần - tổ trưởng tổ toán-lí-tin học- hóa học là Chủ tịch Công đoàn cơ sở. Thay mặt cho BCH Công đoàn nhiệm kì 2023-2028, đồng chí Trần Viết Cần đã bày tỏ quyết tâm, nhiệt tình, chung sức đồng lòng để các hoạt động công đoàn góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của nhà trường.

Description: C:\Users\lanph\Desktop\z4220714742043_e4e4794e1e7a801d6a1f52e3b86eee50.jpg

Ảnh: Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2023 - 2028

Chúc mừng ĐH Công đoàn cơ sở trường PTDTNT THPT Huyện Điện Biên đã thành công tốt đẹp! Chúc các đồng chí trong BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2023-2028 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã giao.

Tác giả bài viết
                                          Nguyễn Thị Lan Phương